Mỹ Phẩm Cenlia được hàng trăm khách hàng trở thành đối tác – Lý do là gì?

Bạn đang xem bài viết tại cenlia.vn với chủ đề Mỹ Phẩm Cenlia được hàng trăm khách hàng trở thành đối tác – Lý do là gì? mong rằng bạn sẽ có thêm kiến thức hữu ích và luôn theo dõi Cenlia nhé.

Mỹ phẩm Cenlia: Hàng trăm khách hàng trở thành đối tác – Lý do là gì?

Dù mới xuất hiện trên thị trường cách đây 3 năm, nhưng mỹ phẩm Cenlia luôn là một trong những tên tuổi được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam. Thời gian gần đây, thương hiệu này còn thu hút một lượng không nhỏ các khách hàng trở thành đối tác kinh doanh. Vậy lý do là gì?

Bán mỹ phẩm online là ngành đang cực phát triển và đang trở thành một nghề “hot” hiện nay. Từ người học sinh, sinh viên cho đến người trung niên đều có thể kinh doanh được. Chi tiêu của người tiêu dùng cho các mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm nhập khẩu tăng mạnh qua các năm.

Hiểu được điều này, mỹ phẩm Cenlia đã nhanh chóng phát triển mô hình kinh doanh online. Cho tới nay, thương hiệu này đã xây dựng một hệ thống thành viên lên tới hơn 2000 người trên khắp cả nước. Tuy nhiên, con số này chưa dừng lại ở đây. Mới đây, CEO Lê Trùng Dương của mỹ phẩm Cenlia cho biết, thời gian gần đây, số lượng đối tác kinh doanh của thương hiệu này cũng tăng lên một cách vượt trội. Đặc biệt, 3/4 số này là khách hàng của thương hiệu.

6

Hồng Vân Hoàng, một trong những đối tác của Cenlia cũng là một trong những khách hàng vô cùng thân thiết của thương hiệu cho biết: “Sau khi trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm từ Cenlia tôi nhận thấy đây là các dòng sản phẩm tốt hiếm có trên thị trường, không chứa nhiều hóa chất, lại an toàn cho người sử dụng. Bởi vậy tôi quyết định gắn bó với thương hiệu này. Hơn nữa trong quá trình kinh doanh, Cenlia cũng hỗ trợ tôi rất nhiều. Không chỉ có những chính sách ưu đãi hấp dẫn mà còn tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng kinh doanh giúp tôi có thêm kinh nghiệm trong công việc.”

8

Được biết, mỹ phẩm Cenlia thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo ngắn và dài hạn nhằm bổ sung kiến thức chăm sóc da cho hệ thống bán hàng, giúp người bán nắm vững được tình trạng da từ đó có cách tư vấn hiệu quả mang lại làn da mong muốn cho khách hàng. Bên cạnh đó, chuyên gia từ thương hiệu còn chia sẻ những kinh nghiệm bán hàng thực tế, đồng thời đào tạo về kỹ năng tư vấn bán hàng, kiến thức marketing, bí quyết giao tiếp tự tin. Ngoài ra, chính sách công bố quyền lợi phân phối sản phẩm độc quyền cũng là một trong những yếu tố khiến nhiều người gắn bó với thương hiệu này.

9

10

Hiện Cenlia đang có mặt tại 64 tỉnh thành phố trên khắp cả nước. Các sản phẩm của Cenlia cũng có mặt tại các chuỗi cửa hàng store mỹ phẩm uy tín như Medicare, và các trung tâm thương mại lớn như Vincom. Cenlia cũng từng nhận nhiều giải thưởng cao quý như Top 100 Thương hiệu mạnh đất Việt, Chứng nhận sản phẩm an toàn 2017 của Liên hiệp chất lượng châu Á – Thái Bình Dương.

11

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn cùng với cenlia.vn đừng quên theo dõi chúng tôi để có nhiều thông tin nhanh nhất nhé.