Báo Hàn hết lời ca ngợi mỹ phẩm Cenlia từ Việt Nam

Bạn đang xem bài viết tại cenlia.vn với chủ đề Báo Hàn hết lời ca ngợi mỹ phẩm Cenlia từ Việt Nam mong rằng bạn sẽ có thêm kiến thức hữu ích và luôn theo dõi Cenlia nhé.

MỸ PHẨM CENLIA ĐƯỢC BÁO CHÍ HÀN QUỐC HẾT LỜI CA NGỢI

Mới đây, trang báo hàng đầu Hàn Quốc Naver.com và Fam Time đã xếp hạng mỹ phẩm cao cấp Cenlia là một trong số những thương hiệu có tiềm năng phát triển nhất hiện nay.

Trang Fam Time và Naver Hàn Quốc mới đây đã đăng tải thông tin về thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Cenlia Việt Nam. Tin tức này nhanh chóng được các tín đồ yêu thích làm đẹp chia sẻ rộng rãi. Đây cũng đồng thời là niềm tự hào của thị trường mỹ phẩm Việt trong những năm “vỡ trận” vì sản phẩm làm đẹp như hiện nay.

Không chỉ vậy, các trang báo Hàn này còn dành những lời khen ngợi ngọt ngào cho thương hiệu Cenlia từ Việt Nam. Naver.com và Fam Time là những đầu báo lớn nhất, uy tín nhất của Hàn Quốc về kinh tế thị trường, thông tin doanh nghiệp, cập nhật nhanh chóng và đầy đủ những thương hiệu nổi tiếng tầm cỡ quốc tế. Chính vì thế, sự xuất hiện của Cenlia trên các trang này đang khiến giới mỹ phẩm Việt đứng ngồi không yên.

Theo đó, báo Hàn đã cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho độc giả, cho biết Cenlia là một trong những nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm từ thảo mộc hàng đầu Việt Nam chú trọng tới nguồn nguyên liệu đầu vào. Tất cả nguyên liệu đều được chọn lựa kỹ lưỡng từ những thành phần tốt nhất được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Do vậy, các sản phẩm từ Cenlia cũng đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn cao nhất.

Hàn Quốc được ví như điểm hội tụ của tất cả những dòng mỹ phẩm nổi tiếng thế giới, chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo cho tất cả mọi người, dù ở độ tuổi, màu da, giới tính… nào đi chăng nữa. Vì thế, việc Cenlia được ca ngợi hết lời trên báo Hàn là một vinh dự lớn lao của Việt Nam.

Được biết, hiện thương hiệu Cenlia cũng đã xuất hiện tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Đây cũng là một trong số ít thương hiệu mỹ phẩm Việt được có mặt tại hệ thống chuỗi hệ thống store mỹ phẩm uy tín, lớn mạnh nhất Việt Nam Medicare cũng như hệ thống trung tâm thương mại Vincom.

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn cùng với cenlia.vn đừng quên theo dõi chúng tôi để có nhiều thông tin nhanh nhất nhé.