Mỹ phẩm Cenlia đạt chứng nhận An toàn chất lượng năm 2017

Bạn đang xem bài viết tại cenlia.vn với chủ đề Mỹ phẩm Cenlia đạt chứng nhận An toàn chất lượng năm 2017 mong rằng bạn sẽ có thêm kiến thức hữu ích và luôn theo dõi Cenlia nhé.

Thương hiệu mỹ phẩm Cenlia vừa vinh dự đạt chứng nhận “Quality Safety – An toàn chất lượng” năm 2017.

“Quality Safety – An toàn chất lượng” là một chứng nhận đánh giá quốc tế độc lập có giá trị cao và quan trọng trong hội nhập kinh tế do tổ chức APQ – Union (Liên hiệp Chất lượng châu Á – Thái Bình Dương) đánh giá và chứng nhận dưới sự giám sát chất lượng quốc tế của InterConformity và sự đăng ký công nhận của tổ chức Liên kết thương mại toàn cầu Global GTA. Đây là chứng nhận uy tín mà rất nhiều doanh nghiệp và thương hiệu sản phẩm mong muốn đạt được.

Mỹ phẩm Cenlia đạt chứng nhận “Quality Safety - An toàn chất lượng” năm 2017
Mỹ phẩm Cenlia đạt chứng nhận “Quality Safety – An toàn chất lượng” năm 2017

Chương trình này ghi nhận các doanh nghiệp áp dụng quy trình đảm bảo chất lượng, nâng cao năng suất, góp phần thúc đẩy sáng tạo, đổi mới trong quá trình tạo ra sản phẩm, cung cấp dịch vụ; Đề cao các doanh nghiệp biết tạo lợi thế trong cạnh tranh bằng chất lượng; Đổi mới kinh doanh thông qua việc áp dụng, duy trì và cải tiến liên tục hệ thống quản lý tiên tiến trên thế giới một cách phù hợp; Hướng đến nâng cao năng suất chất lượng và phát triển bền vững.

Với những nghiên cứu và đóng góp không mệt mỏi của mình cho sức khỏe và sắc đẹp của người Việt, mỹ phẩm Cenlia đã vinh dự nhận được chứng nhận ý nghĩa này. Trước đó, mỹ phẩm Cenlia đã nhận được nhiều giải thưởng, chứng nhận uy tín khác như: Huy chương vàng “Sản phẩm chất lượng tốt nhất vì người tiêu dùng”, chứng chỉ ISO 9001:2015…

chứng nhận an toàn chất lượng mỹ phẩm cenlia
chứng nhận an toàn chất lượng mỹ phẩm cenlia

Các giải thưởng, chứng nhận trên là những phần thưởng cao quý do các cơ quan chức năng chuyên môn, người tiêu dùng đánh giá, bình chọn nhằm tôn vinh các sản phẩm có chất lượng cao nói chung và các sản phẩm an toàn, hiệu quả cho khách hàng nói riêng.

Báo New : //news.zing.vn/my-pham-cenlia-dat-chung-nhan-an-toan-chat-luong-nam-2017-post752676.html

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn cùng với cenlia.vn đừng quên theo dõi chúng tôi để có nhiều thông tin nhanh nhất nhé.