Mỹ Phẩm Cenlia chính thức có mặt tại Vincom Ninh Kiều – Cần Thơ

Bạn đang xem bài viết tại cenlia.vn với chủ đề Mỹ Phẩm Cenlia chính thức có mặt tại Vincom Ninh Kiều – Cần Thơ mong rằng bạn sẽ có thêm kiến thức hữu ích và luôn theo dõi Cenlia nhé.

Mỹ phẩm Cenlia tiếp tục “đổ bộ” vào Vincom Ninh Kiều – Cần Thơ

Vào ngày 18.11, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Cenlia đã tiếp tục xuất hiện tại trung tâm thương mại Vincom Ninh Kiều, Cần Thơ, trở thành một trong số ít các thương hiệu mỹ phẩm Việt có mặt tại trung tâm mua sắm hàng đầu cả nước này.

Với định hướng phát triển các dòng mỹ phẩm chuyên về các dòng sản phẩm dưỡng trắng da, trị mụn, thâm nám từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại từ Hàn Quốc, Cenlia nhanh chóng trở trở thành cái tên quen thuộc với nhiều người tiêu dùng. Xuất hiện trên thị trường được 3 năm cùng với hệ thống thành viên lên tới hơn 2.000 đại lý nhỏ lẻ khắp cả nước, Cenlia cũng từng nhận nhiều giải thưởng cao quý như Top 100 Thương hiệu mạnh đất Việt, Chứng nhận sản phẩm an toàn 2017 của Liên hiệp chất lượng châu Á – Thái Bình Dương.

Mới đây vào ngày 18/11, thương hiệu này đã có mặt tại Trung tâm thương mại Vincom Ninh Kiều, Cần Thơ. Trước đó, thương hiệu này cũng đã xuất hiện chính thức tại chuỗi hệ thống store mỹ phẩm uy tín, lớn mạnh nhất Việt Nam Medicare.

Được biết, các sản phẩm được đưa vào Trung tâm thương mại Vincom đều phải thật sự chất lượng và an toàn có đầy đủ giấy chứng nhận đảm bảo sản phẩm đều đúng quy định và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Nếu như người tiêu dùng đã quá quen với những thương hiệu mỹ phẩm ngoại tại trung Trung tâm thương mại Vincom thì sự xuất hiện của Cenlia mang tới một làn gió mới. Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam vinh dự được chuỗi hệ thống lựa chọn hợp tác.

Mỹ phẩm Cenlia cũng được xếp vào danh sách những sản phẩm “gây nghiện” với các tín đồ của mỹ phẩm thiên nhiên bởi đây là sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hữu hiệu. Được điều chế từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên, Cenlia không chỉ mang tới những sản phẩm an toàn mà còn chất lượng cho người tiêu dùng.

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn cùng với cenlia.vn đừng quên theo dõi chúng tôi để có nhiều thông tin nhanh nhất nhé.