Cenlia – thương hiệu mỹ phẩm Việt xuất hiện tại trung tâm thương mại Landmark 81

Bạn đang xem bài viết tại cenlia.vn với chủ đề Cenlia – thương hiệu mỹ phẩm Việt xuất hiện tại trung tâm thương mại Landmark 81 mong rằng bạn sẽ có thêm kiến thức hữu ích và luôn theo dõi Cenlia nhé.

Mỹ phẩm Cenlia – thương hiệu mỹ phẩm Việt xuất hiện tại trung tâm thương mại Landmark 81

Vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Cenlia được giới trẻ Việt yêu mến đã xuất hiện tại trung tâm thương mại Landmark 81 trong sự háo hức của những tín đồ yêu mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên.

Nếu yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, đầy sức sống với những sản phẩm chất lượng 100% chiết xuất từ thiên nhiên với nguồn nguyên liệu và công nghệ sản xuất hoàn toàn từ Hàn Quốc thì không thể không biết đến cái tên tiêu biểu tại Việt Nam hiện nay là Cenlia.

Sau nhiều nỗ lực, Cenlia đã khiến các tín đồ yêu mỹ phẩm thiên nhiên thoả mãn khi thương hiệu này chính thức xuất hiện tại tòa Landmark 8 với nhiều sản phẩm làm đẹp cho mọi lứa tuổi và đáp ứng mọi vấn đề về da của người sử dụng. Mỹ phẩm Cenlia xuất hiện tại trung tâm thương mại Landmark 81

Được biết Landmark 81 là một trong những tòa nhà cao nhất Việt Nam với hơn 213 phòng khách sạn đẳng cấp và sang trọng bậc nhất giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ tọa lạc tại khu phức hợp lớn nhất cả nước, Landmark 81 còn là một trong những tòa nhà cao nhất châu Á với chiều cao lên tới 460m, sở hữu 81 tầng với nội thất thượng hạng sẽ mang tới trải nghiệm ở một tầm cao mới cho khách hàng.

Sự xuất hiện của Cenlia tại Landmark 81 này đánh dấu sự phát triển vượt bậc của thương hiệu này. Có thể nói, đây là điều mà có ít các thương hiệu của Việt Nam làm được.

Với định hướng phát triển các dòng mỹ phẩm chuyên về các dòng sản phẩm dưỡng trắng da, trị mụn, thâm nám từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại từ Hàn Quốc, Cenlia nhanh chóng trở trở thành cái tên quen thuộc với nhiều người tiêu dùng.

Xuất hiện trên thị trường được 3 năm cùng với hệ thống thành viên lên tới hơn 2.000 đại lý nhỏ lẻ khắp cả nước, Cenlia cũng từng nhận nhiều giải thưởng cao quý như Top 100 Thương hiệu mạnh đất Việt, Chứng nhận sản phẩm an toàn 2017 của Liên hiệp chất lượng châu Á – Thái Bình Dương.

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn cùng với cenlia.vn đừng quên theo dõi chúng tôi để có nhiều thông tin nhanh nhất nhé.