Mỹ phẩm Cenlia chính thức xuất hiện tại Aeon Mall Bình Dương

Bạn đang xem bài viết tại cenlia.vn với chủ đề Mỹ phẩm Cenlia chính thức xuất hiện tại Aeon Mall Bình Dương mong rằng bạn sẽ có thêm kiến thức hữu ích và luôn theo dõi Cenlia nhé.

Mỹ phẩm Cenlia chính thức xuất hiện tại Aeon Mall Bình Dương

Mới đây, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Cenlia chính thức có buổi ra mắt khai trương tại trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Dương. Buổi ra mắt đã thu hút sự chú ý đông đảo người tiêu dùng.

Với phương châm làm đẹp dành cho mọi người, Cenlia muốn đem đến sản phẩm chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp nhất được sản xuất tại chính Việt Nam cho người tiêu dùng.

Dù mới xuất hiện tại thị trường cách đây vài năm nhưng Cenlia là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng để phù hợp với làn da Châu Á. Các sản phẩm từ Cenlia được hình thành và đúc kết từ phát minh vượt bậc trong lĩnh vực nghiên cứu mỹ phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng tinh tế nhất. Đây cũng là thương hiệu được đông đảo người dùng Việt đánh giá là một sản phẩm tuyệt vời trong việc chăm sóc da chuyên sâu.

Trong ngày ra mắt tại trung tâm Aeon Mall, bên cạnh hoạt động chính là giới thiệu các sản phẩm tới tay người tiêu dùng, còn có nhiều hoạt động hấp dẫn chưa từng có trong đó phải kể đến chương trình so da miễn phí từ thương hiệu này. Những khách hàng có nhu cầu soi da sẽ được chuyên viên tư vẫn nhiệt tình. Các thiết bị dùng soi da cũng được Celia đầu tư rất kỹ lưỡng, đây đều là những sản phẩm nhập ngoại và có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Cho đến nay, mỹ phẩm Cenlia cũng đã có mặt trên toàn quốc. Không chỉ sở hữu một hệ thống phân phối lên tới cả nghìn thành viên, Cenlia còn là cái tên xuất hiện rất nhiều tại các trung tâm thương mại hàng đầu của Việt Nam hiện nay. Đây cũng là thương hiệu nhận được ưa chuộng và là sự lựa chọn của hàng nghìn người tiêu dùng Việt.

#cenlia #cenliacosmetic #mỹ_phẩm_cenlia #cenlia_tại_aeon_mall_bình_dương #cenlia_bình_dương

Tags : cenlia, mỹ phẩm cenlia, cenlia tại aeon mall bình dương, cenlia with aeon mall

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn cùng với cenlia.vn đừng quên theo dõi chúng tôi để có nhiều thông tin nhanh nhất nhé.