Mỹ phẩm Cenlia tiếp tục xuất hiện tại 4 trung tâm thương mại lớn

Bạn đang xem bài viết tại cenlia.vn với chủ đề Mỹ phẩm Cenlia tiếp tục xuất hiện tại 4 trung tâm thương mại lớn mong rằng bạn sẽ có thêm kiến thức hữu ích và luôn theo dõi Cenlia nhé.

Mỹ phẩm Cenlia tiếp tục xuất hiện tại 4 trung tâm thương mại lớn

Nổi tiếng với các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên cũng như được các tín đồ yêu mỹ phẩm đánh giá cao, thương hiệu mỹ phẩm Cenlia của Việt Nam chính thức được ra mắt tại trung tâm thương mại Vincom Phan Rang, Quảng Ngãi, Cà Mau và Tây Ninh trong tháng 12 này.

Tiếp nối sự xuất hiện tại Vincom Ninh Kiều tháng 11 vừa qua, thương hiệu Cenlia dần chinh phục các tín đồ yêu thích mỹ phẩm thiên nhiên và tiếp tục xuất hiện thêm tại các trung tâm thương mại Vincom với nhiều sản phẩm làm đẹp đáp ứng được các vấn đề về da của người dùng.

Sự xuất hiện của Cenlia liên tiếp tại 4 trung tâm thương mại lớn trong tháng 12 này đánh dấu sự phát triển vượt bậc của thương hiệu này. Có thể nói, đây là điều mà có ít các thương hiệu của Việt Nam làm được.

Mỹ phẩm Cenlia cũng được xếp vào danh sách những sản phẩm “gây nghiện” với các tín đồ của mỹ phẩm thiên nhiên bởi đây là sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hữu hiệu.

Được điều chế từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên kết hợp với công nghệ sản xuất từ Hàn Quốc, Cenlia không chỉ mang tới những sản phẩm an toàn mà còn chất lượng cho người tiêu dùng. Thương hiệu này hiện cũng đang sở hữu một hệ thống thành viên lên tới hơn 2.000 đại lý nhỏ lẻ khắp cả nước, Cenlia cũng từng nhận nhiều giải thưởng cao quý như Top 100 Thương hiệu mạnh đất Việt, Chứng nhận sản phẩm an toàn 2017 của Liên hiệp chất lượng châu Á – Thái Bình Dương.

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn cùng với cenlia.vn đừng quên theo dõi chúng tôi để có nhiều thông tin nhanh nhất nhé.