Sự kiện đào tạo kỷ năng chăm sóc da của cenlia

Bạn đang xem bài viết tại cenlia.vn với chủ đề Sự kiện đào tạo kỷ năng chăm sóc da của cenlia mong rằng bạn sẽ có thêm kiến thức hữu ích và luôn theo dõi Cenlia nhé.

Dàn hot boy, hot girl Cenlia lịch lãm tham dự sự kiện đào tạo

Vào ngày 09/06 tại một trung tâm hội nghị ở TP.HCM, thương hiệu mỹ phẩm Cenlia đã tổ chức hội thảo đào tạo của công ty với sự tham dự của loạt các hot boy, hot girl là các nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm Cenlia.

CEO Lê Trùng Dương và các thành viên của mỹ phẩm Cenlia
CEO Lê Trùng Dương và các thành viên của mỹ phẩm Cenlia

Cenlia là một trong những thương hiệu mỹ phẩm có sự đầu tư mạnh về chất lượng đào tạo và chăm sóc da chuyên nghiệp. Vừa qua, tại một trung tâm hội nghị ở TP.HCM, công ty mỹ phẩm Cenlia đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Đánh dấu tiềm năng – Vươn tới thành công”, với mục đích đào tạo về kỹ năng chăm sóc da, phát triển kỹ năng bán hàng, marketing chuyên nghiệp cho các thành viên của Cenlia. Sự kiện trên đánh dấu mốc đầu tiên trong chuỗi sự kiện đào tạo cho hơn 2000 thành viên của Cenlia trên toàn quốc.

Hội thảo với sự tham dự của hơn 300 thành viên của mỹ phẩm Cenlia
Hội thảo với sự tham dự của hơn 300 thành viên của mỹ phẩm Cenlia

C.E.O mỹ phẩm Cenlia – ông Lê Trùng Dương chia sẻ: “Tôi muốn mang đến cho hệ thống kinh doanh của mình những kiến thức và thông tin thiết thực nhất trong việc định hướng và phát triển lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm với những hiểu biết sâu về vấn đề da và kinh nghiệm của người làm ngành mỹ phẩm lâu năm. Thương hiệu cần có sự định hướng chuyên sâu và dài hạn trong lĩnh vực mỹ phẩm đầy cạnh tranh hiện nay, nhưng yếu tố về chất lượng vẫn là tiêu chí đầu tiên trong sự phát triển của ngành mỹ phẩm”.

CEO Lê Trùng Dương chia sẻ trước truyền thông
CEO Lê Trùng Dương chia sẻ trước truyền thông

Trong gần ba năm phát triển, quy mô thành viên công ty đã lên đến hơn 2.000 đại lý nhỏ lẻ khắp cả nước, đồng thời nhận nhiều giải thưởng, chứng nhận như top 30 sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng, chứng nhận đánh giá quốc tế độc lập phù hợp với chuẩn mực CCI-2017 của trung tâm nghiên cứu người tiêu dùng Việt Nam. Đến tham dự hội thảo có hơn 300 nhà phân phối, đại lý, chi nhánh lớn nhỏ của công ty mỹ phẩm Cenlia tại khu vực miền Nam, đặc biệt là sự có mặt của hàng loạt các hot boy, hot girl hiện đang là các nhà phân phối, tổng đại lý của Cenlia.

Sự kiện với sự tham dự của rất nhiều hot boy, hot girl hiện đang là các nhà phân phối của mỹ phẩm Cenlia

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn cùng với cenlia.vn đừng quên theo dõi chúng tôi để có nhiều thông tin nhanh nhất nhé.