CEO Lê Trùng Dương điển trai trong sự kiện của công ty mỹ phẩm Cenlia

Bạn đang xem bài viết tại cenlia.vn với chủ đề CEO Lê Trùng Dương điển trai trong sự kiện của công ty mỹ phẩm Cenlia mong rằng bạn sẽ có thêm kiến thức hữu ích và luôn theo dõi Cenlia nhé.

CEO Lê Trùng Dương trong sự kiện của công ty mỹ phẩm Cenlia

Doanh nhân Lê Trùng Dương – một CEO trẻ, tài năng và tràn đầy nhiệt huyết với ngành mỹ phẩm đang từng bước phát triển Cenlia không những trở thành thương hiệu lớn mạnh tại thị trường Việt Nam mà còn vươn ra “biển lớn”.

CEO Lê Trùng Dương truyền lửa cho nhân viên
CEO Lê Trùng Dương truyền lửa cho nhân viên

Cenlia là một trong những thương hiệu mỹ phẩm có sự đầu tư mạnh về chất lượng đào tạo và chăm sóc da chuyên nghiệp. Vừa qua, tại một trung tâm hội nghị ở Tp.HCM, công ty mỹ phẩm Cenlia đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Đánh dấu tiềm năng – Vươn tới thành công”, với mục đích đào tạo về kỹ năng chăm sóc da, phát triển kỹ năng bán hàng, marketing chuyên nghiệp cho các thành viên của Cenlia.

Sự kiện đào tạo với sự tham gia của hơn 300 thành viên mỹ phẩm Cenlia
Sự kiện đào tạo với sự tham gia của hơn 300 thành viên mỹ phẩm Cenlia

Mỹ phẩm Cenlia rất chú trọng về mặt đào tạo da chuyên sâu và nắm vững các kiến thức chăm sóc da, đó là lý do công ty luôn tổ chức những khóa đào tạo ngắn và dài hạn nhằm bổ sung kiến thức chăm sóc da cho hệ thống bán hàng, giúp người bán nắm vững được tình trạng da từ đó có cách tư vấn hiệu quả mang lại làn da mong muốn cho khách hàng.

Tại sự kiện, mỹ phẩm Cenlia đã mời Bác sĩ chuyên khoa da liễu bệnh viện da liễu Tp.HCM chia sẻ các phương pháp cũng như nguyên nhân hình thành các vấn đề da. C.E.O Lê Trùng Dương đã chia sẻ bí quyết chăm sóc da cùng các sản phẩm Cenlia trong việc điều trị các vấn đề da một cách hiệu quả nhất.

CEO Lê trùng Dương tặng hoa tri ân diễn giả khách mời
CEO Lê trùng Dương tặng hoa tri ân diễn giả khách mời

C.E.O Lê Trùng Dương chia sẻ: “Tôi muốn mang đến cho hệ thống kinh doanh của mình những kiến thức và thông tin thiết thực nhất trong việc định hướng và phát triển lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, với những hiểu biết sâu về vấn đề da và kinh nghiệm của người làm ngành mỹ phẩm lâu năm. Thương hiệu cần có sự định hướng chuyên sâu và dài hạn trong lĩnh vực mỹ phẩm đầy cạnh tranh hiện nay, nhưng yếu tố về chất lượng vẫn là tiêu chí đầu tiên trong sự phát triển của ngành mỹ phẩm.”.

C.E.O Lê Trùng Dương dựng công ty với hơn 2000 thành viên trên toàn quốc
C.E.O Lê Trùng Dương dựng công ty với hơn 2000 thành viên trên toàn quốc

Cenlia là một thương hiệu mỹ phẩm đã phát triển được gần 3 năm, và đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ những khách hàng yêu thích làm đẹp trong và ngoài nước.

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn cùng với cenlia.vn đừng quên theo dõi chúng tôi để có nhiều thông tin nhanh nhất nhé.