Hàng trăm thành viên tham dự buổi đào tạo “Siêu thủ lĩnh – Đánh thức sức mạnh hệ thống” từ mỹ phẩm CENLIA

Bạn đang xem bài viết tại cenlia.vn với chủ đề Hàng trăm thành viên tham dự buổi đào tạo “Siêu thủ lĩnh – Đánh thức sức mạnh hệ thống” từ mỹ phẩm CENLIA mong rằng bạn sẽ có thêm kiến thức hữu ích và luôn theo dõi Cenlia nhé.

Hàng trăm thành viên tham dự buổi đào tạo “Siêu thủ lĩnh – Đánh thức sức mạnh hệ thống” từ mỹ phẩm CENLIA

Với mong muốn mang tới kiến thức kinh doanh chuyên sâu cho các thành viên hệ thống, mới đây, mỹ phẩm CENIA đã tổ chức buổi huấn luyện các lãnh đạo – khóa học siêu thủ lĩnh với chủ đề “Đánh thức sức mạnh hệ thống” tại Shareton, một trong những khách sạn 5 sao lớn nhất TP. Hồ Chí Minh.

Buổi đào tạo diễn ra với sự có mặt của hàng trăm nhà phân phối, đại lý, chi nhánh lớn nhỏ của nỹ phẩm CENLIA. Đây cũng là tiền đề trong chuỗi sự kiện đào tạo chuyên nghiệp của công ty trên toàn quốc trong năm 2018.

Sự kiện cũng cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm bán hàng, kỹ năng marketing đến toàn bộ nhân viên công ty. Tại buổi đào tạo, CEO Trùng Dương, giám đốc mỹ phẩm CENLIA nhấn mạnh: “Mỹ phẩm CENLIA không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm, mà còn không ngừng nâng cao kiến thức kinh doanh cho từng thành viên trong hệ thống. Số lượng thành viên tăng lên phải đi kèm với sự vững chắc của thương hiệu. Tôi muốn mang đến cho hệ thống kinh doanh của mình những kiến thức và thông tin thiết thực nhất trong việc định hướng và phát triển lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm với những hiểu biết sâu về vấn đề da và kinh nghiệm của người làm ngành mỹ phẩm lâu năm.”

Được biết, giám đốc Mỹ phẩm Cenlia Lê Trùng Dương – một CEO trẻ, tài năng và tràn đầy nhiệt huyết với ngành mỹ phầm đang từng bước phát triển Cenlia không những trở thành thương hiệu lớn mạnh tại thị trường Việt Nam mà còn vươn ra “biển lớn”.

CENLIA cũng là thương hiệu mỹ phẩm về chăm sóc da, chuyên sản xuất các dòng mỹ phẩm cao cấp với nguồn nguyên liệu đảm bảo đến từ công nghệ sản xuất Hàn Quốc. Trong gần ba năm phát triển, quy mô công ty đã lên đến hơn 2.000 đại lý nhỏ lẻ khắp cả nước, đồng thời nhận nhiều giải thưởng như chứng nhận thương hiệu đạt Top 30 sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2016, Chứng nhận đánh giá quốc tế độc lập phù hợp với chuẩn mực CCI-2017 có Trung tâm nghiên cứu người tiêu dùng VN.

Tags : mỹ phẩm cenlia, thủ lĩnh cenlia, đào tạo thủ lĩnh cenlia, best seller cenlia, cenlia, thương hiệu mỹ phẩm cenlia, cenlia việt nam, sự kiện cenlia, sk cenlia, công ty mỹ phẩm cenlia, công ty cenlia

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn cùng với cenlia.vn đừng quên theo dõi chúng tôi để có nhiều thông tin nhanh nhất nhé.