Hàng trăm người tập trung chờ soi da miễn phí trong ngày ra mắt của mỹ phẩm Cenlia tại Aeon Mall

Bạn đang xem bài viết tại cenlia.vn với chủ đề Hàng trăm người tập trung chờ soi da miễn phí trong ngày ra mắt của mỹ phẩm Cenlia tại Aeon Mall mong rằng bạn sẽ có thêm kiến thức hữu ích và luôn theo dõi Cenlia nhé.

Hàng trăm người tập trung chờ soi da miễn phí trong ngày ra mắt của mỹ phẩm Cenlia tại Aeon Mall

Mới đây, các tín đồ làm đẹp Việt ở mọi lứa tuổi từ “teenage” cho đến chị em dân văn phòng, được soi da miễn phí tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Dương nhân ngày chính thức ra mắt của thương hiệu mỹ phẩm Cenlia.

Mỹ phẩm Cenlia được đánh giá là một trong những thương hiệu “hot” của các chị em phụ nữ với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc.

Trong ngày chính thức ra mắt tại trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Dương của mỹ phẩm Cenlia, hàng trăm người đã tụ tập tại gian hàng của thương hiệu mỹ phẩm này để được soi da và nghe tư vấn chăm sóc da miễn phí từ thương hiệu.

Đây được đánh giá là lần tổ chức chương trình soi da với quy mô lớn tại Aeon Mall Bình Dương. Với máy soi da công nghệ cao sẽ soi tận sâu lớp hạ bì dưới da giúp phân tích rõ nét những tình trạng da đang gặp phải, từ đó các chuyên gia sẽ tư vấn, hướng dẫn cho các chị em cách chăm sóc da khoa học để sở hữu làn da khỏe đẹp.

Được biết, trong thời gian gần đây, mỹ phẩm Cenlia đã liên tiếp ra mắt tại 5 trung tâm thương mại lớn. Các dòng mỹ phẩm từ thương hiệu này có ưu điểm nổi bật là “thấu hiểu” làn da châu Á, nguồn gốc từ thiên nhiên lành tính, mang tới hiệu quả sử dụng ấn tượng.

Ngoài các hoạt động trải nghiệm miễn phí xu hướng làm đẹp cùng các chuyên gia mỹ phẩm, khách tham dự còn được tư vấn về các sản phẩm nổi bật từ Cenlia. Với hàng chục sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu cũng như sản phẩm trang điểm, thương hiệu mỹ phẩm này sẽ chính thức phân phối tại Aeon Mall nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp của người tiêu dùng trong thời gian sắp tới.

#cenlia #cenliacosmetic #mỹ_phẩm_cenlia #cenlia_tại_aeon_mall_bình_dương #cenlia_bình_dương #soi_da_miễn_phí_với_cenlia_tại_aeon_mall_bình_dương

Tags : cenlia, mỹ phẩm cenlia, cenlia tại aeon mall bình dương, cenlia with aeon mall, cenlia tổ chức soi da miễn phí tại aeon mall bình dương

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn cùng với cenlia.vn đừng quên theo dõi chúng tôi để có nhiều thông tin nhanh nhất nhé.