Bên trong nhà máy sản xuất mỹ phẩm cao cấp Cenlia có gì đặc biệt?

Bạn đang xem bài viết tại cenlia.vn với chủ đề Bên trong nhà máy sản xuất mỹ phẩm cao cấp Cenlia có gì đặc biệt? mong rằng bạn sẽ có thêm kiến thức hữu ích và luôn theo dõi Cenlia nhé.

Bên trong nhà máy sản xuất mỹ phẩm cao cấp Cenlia có gì đặc biệt?

Mới đây, mỹ phẩm Cenlia tổ chức buổi thăm quan nhà máy sản xuất của mình để khách hàng hiểu hơn về các sản phẩm từ thương hiệu.
Hiện nay, sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên đã trở thành xu hướng chủ đạo của ngành công nghiệp mỹ phẩm không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Tại Việt Nam mỹ phẩm cao cấp Cenlia đã trở thành cái tên thu hút không ít khách hàng bởi độ an toàn lại phù hợp với làn da người Việt. Mới đây, mỹ phẩm Cenlia cũng tổ chức buổi thăm quan nhà máy sản xuất của mình để khách hàng hiểu hơn về các sản phẩm từ thương hiệu.

Hiểu được xu thế tiêu dùng của khách hàng, ưa chuộng những sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc lành tính, tự nhiên, an toàn, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Cenlia liên tục mở rộng sản xuất, nâng cao công nghệ nhằm cung ứng ra thị trường những dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt, phù hợp với làn da của phụ nữ Việt với mức chi phí hợp lý nhất.

nha máy sản xuất mỹ phẩm cenlia
nha máy sản xuất mỹ phẩm cenlia

Mới đây, thương hiệu này cũng tổ chức buổi thăm quan nhà máy sản xuất cho các thành viên trong hệ thống nhằm mang tới cái nhìn tổng thể về các sản phẩm của thương hiệu. Chuyến thăm khiến không ít khách mời trầm trồ thán phục. Nhà máy hoạt động theo mô hình công nghệ cao, máy móc và công nghệ sản xuất nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đạt chuẩn về sản xuất mỹ phẩm được cấp phép bởi Bộ Y Tế. Nhà máy của thương hiệu Cenlia cũng được giới chuyên gia và cơ quan ngành đánh giá là một trong những nhà máy hiện đại hiện nay trên cả nước.

quy trình đóng hộp mỹ phẩm cenlia
quy trình đóng hộp mỹ phẩm cenlia

Chia sẻ về sự kiện này, đại diện phía thương hiệu, CEO Trùng Dương cho biết: “Tổ chức thăm quan nhà máy sản xuất công ty là sự kiện vô cùng đặc biệt, nó giúp mang tới cái nhìn tổng quan hơn về các sản phẩm mà Cenlia đang sản xuất. Hiểu được quá trình tạo ra sản phẩm cũng sẽ giúp nâng cao niềm tin của hệ thống kinh doanh và hàng triệu khách hàng đã đang sử dụng thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Cenlia”.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Cenlia được đầu tư mạnh mẽ các trang thiết bị hiện đại bậc nhất, mọi quá trình sản xuất và quản lý thực hiện theo mô hình khép kín tự động. Đảm bảo các tiêu chuẩn trong sản xuất mỹ phẩm. Với dây chuyền công nghệ được nghiên cứu bởi nước tiên tiến trên thế giới là Hàn Quốc được phát triển riêng cho thị trường Việt Nam giúp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất chất lượng quốc tế và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt.

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn cùng với cenlia.vn đừng quên theo dõi chúng tôi để có nhiều thông tin nhanh nhất nhé.