VỀ CHÚNG TÔI

Trang chủ / VỀ CHÚNG TÔI

CENLIA - GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN

 • 2016

  Mỹ phẩm Cenlia chính thức ra đời vào tháng 3/2016 và đạt Top 30 thương hiệu được người tiêu dùng yêu mến.
 • 2017

  Mỹ phẩm Cenlia đạt chứng nhận ISO 9001:2015 và bắt đầu phân phối rộng khắp miền Trung Việt Nam.
 • 2018

  Mỹ phẩm Cenlia chính thức phân phối rộng khắp cả nước với sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng.
 • 2019

  Cenlia tập trung cải tiến và nâng cao chất lượng nhằm cho ra đời những sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng.

Cenlia - Vẻ đẹp vượt ngoài ranh giới

Ở Việt Nam, nhiều người đã không còn lạ lẫm với thương hiệu mỹ phẩm mang tên Cenlia. Với nhà máy đạt chuẩn CGMP cộng với nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc các chuyên gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm đã cho ra đời dòng mỹ phẩm hoàn toàn phù hợp với làn da của người Việt. Trong những năm qua, Cenlia ngày càng phát triển và dần khẳng định được thương hiệu của mình trong lòng khách hàng.

Được sản xuất theo chuẩn CGMP

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Cenlia được thành lập được thành lập vào ngày 19/03/2016. Cenlia chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm chăm sóc và trị liệu dành riêng cho làn da người Việt. Các sản phẩm của Cenlia được khách hàng đánh giá cao cả về mẫu mã lẫn chất lượng. Tính đến nay, Cenlia đã quảng bá và bày bán trên thị trường 19 dòng sản phẩm chăm sóc chuyên sâu cho mặt và body.

– Chăm sóc nuôi dưỡng da mặt gồm có: dòng làm sạch (sữa rửa mặt, dầu tẩy trang, tẩy tế bào chết, toner), dòng chăm sóc (serum, essence, mặt nạ rửa, xịt khoáng), dòng đặc trị & dưỡng trắng (ủ trắng mặt, kem dưỡng trắng, trị mụn, trị nám), dòng make-up (cushion, son kem).

– Chăm sóc nuôi dưỡng da body gồm có: sữa tắm kích, ủ trắng body, dưỡng trắng body.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn của Công ty Mỹ phẩm Cenlia là trở thành một Thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm, lấy “SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG là yếu tố tiên quyết quyết định sự PHÁT TRIỂN của doanh nghiệp”. Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, Cenlia còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho hệ thống phân phối cũng như những cộng sự gắn bó lâu dài cùng công ty. Có sứ mệnh mang đến dòng mỹ phẩm tự nhiên như hơi thở, thương hiệu Cenlia sử dụng nguyên liệu và công nghệ 100% Hàn Quốc mang đến sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

Điểm khác biệt

Nhằm mang đến sản phẩm chất lượng, tất cả các dòng sản phẩm của Cenlia đều:

– Được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế, quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ.

– Hệ thống dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn cGMP với hầu hết thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu và Hàn Quốc.

– Mô hình khép kín, tự động hoá từ nguyên liệu cho đến thành phẩm.

– Đạt đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, khắt khe về nhân sự, nhà xưởng, thiết bị máy móc, vệ sinh sản xuất, thao tác sản xuất.

– Với đội ngũ nghiên cứu từ Hàn Quốc, sau nhiều năm nghiên cứu Cenlia đã cho ra đời dòng mỹ phẩm đặc biệt phù hợp với làn da và khí hậu của người Việt Nam.

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Cenlia có đầy đủ các dòng sản phẩm như: Trị mụn, trị nám, dưỡng trắng, làm sạch cho mọi loại da và an toàn đối với cả phụ nữ có thai. Với phương châm “Đổi mới, uy tín, tận tâm, chất lượng, an toàn”, Công ty Cenlia cam kết mang lại sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.